Đền thờ Nguyễn Bỉnh Khiêm trong đời sống văn hóa cộng đồng xã Lý Học, huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Vũ, Thu Huyền (2015)
Nghiên cứu vai trò và tầm ảnh hưởng của đền thờ Nguyễn Bỉnh Khiêm đối với đời sống văn hóa cộng đồng dân cư xã Lý Học, huyện Vĩnh Bảo; xu hướng biến đổi và những vấn đề đặt ra hiện nay.