Đời sống văn hóa của sinh viên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Hoàng, Thu Hà (2015)
Nghiên cứu thực trạng, đánh giá đời sống văn hóa của sinh viên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam hiện nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đời sống văn hóa lành mạnh cho sinh viên Học viện.