Giá trị văn hóa nghệ thuật đình làng Viên Đình, xã Đông Lỗ, huyện Ứng Hòa, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Cao, Thị Sương (2015)
Khảo sát những giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể của di tích đình làng Viên Đình: kiến trúc, điêu khắc, lễ hội; đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy giá trị của di tích đình làng trong giai đoạn hiện nay.