Ảnh hưởng của các thần tượng âm nhạc trẻ nước Mỹ đến lứa tuổi thiếu niên: Qua khảo sát một số trường THCS trên địa bàn thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Hoàng, Hòa Bình (2015)
Khảo sát sự tự động của thần tượng âm nhạc trẻ của nước Mỹ đến 1 bộ phận thiếu niên trong các trường THCS ở Hà Nội hiện nay; đề xuất giải pháp định hướng lựa chọn và phát huy những yếu tố tích cực của thần tượng trong việc hình thành nhân cách lứa tuổi thiếu niên.