Đời sống văn hóa của cư dân xã Yên Viên, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Đỗ, Thị Sâm (2015)
Nghiên cứu, đánh giá thực trạng đời sống văn hóa của cư dân trên địa bàn xã Yên Viên từ năm 2010 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm phát triển đời sống văn hóa của cư dân trên địa bàn xã