Định hướng văn hóa ứng xử với tự nhiên của giới trẻ Hà Nội qua hoạt động giáo dục tại Bảo tàng Địa chất Việt Nam : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Kiều, Thanh Nga (2015)
Nghiên cứu nhận diện các hoạt động giáo dục định hướng văn hóa ứng xử với tự nhiên của giới trẻ Hà Nội thông qua hình thức hoạt động tại Bảo tàng Địa chất từ năm 2006 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục định hướng văn hóa ứng xử với tự nhiên của giới trẻ Hà Nội.