Hoạt động văn hóa của thanh niên trong thời gian rỗi qua khảo sát phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Lê, Hà Thiên Thanh (2015)
Nghiên cứu, khảo sát, phân tích thực trạng hoạt động văn hóa trong thời gian rỗi của thanh niên ở phường Thanh Xuân Bắc độ tuổi từ 18 đến 25; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao tính tích cực trong việc sử dụng thời gian rỗi của thanh niên tại phường Thanh Xuân Bắc.