Văn hóa truyền thống làng Văn Lang, xã Văn Lương, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Trần, Hưng Tiến Sỹ (2015)
Nghiên cứu, tìm hiểu những thành tố văn hóa vật thể, phi vật thể, các giá trị và sự biến đổi văn hóa truyền thống làng Văn Lang hiện nay; đề xuất giải pháp bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống ở làng Văn Lang, Phú Thọ