Đời sống văn hóa của thanh niên quận Ba Đình, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Lê, Thị Khanh (2015)
Khảo sát, đánh giá đánh giá thực trạng đời sống văn hóa của thanh niên quận Ba Đình từ năm 2005 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm phát triển đời sống văn hóa lành mạnh cho thanh niên quận Ba Đình trong thời gian tới.