Giá trị văn hóa nghệ thuật đình làng Hà Vĩ, thôn Đại Vĩ, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Trương, Hữu Toản (2015)
Nghiên cứu các giá trị văn hóa nghệ thuật của di tích đình Hà Vĩ: văn hóa vật thể (kiến trúc, điêu khắc, di vật, chạm khắc, ..), văn hóa phi vật thể (lễ hội); đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy giá trị di tích đình Hà Vĩ trong đời sống văn hóa cộng đồng.