Múa tín ngưỡng người Dao ở xã Ba Vì, huyện Ba Vì, Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Đào, Thanh Hằng (2015)
Nghiên cứu, khảo sát thực trạng nghệ thuật múa thông qua các nghi lễ tín ngưỡng trong sinh hoạt của cộng đồng người Dao ở xã Ba Vì, Hà Nội; đề xuất giải pháp bảo tồn, phát huy múa tín ngưỡng của người Dao trong thời đại mới.