Đời sống văn hóa của sinh viên trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Chu, Thanh Huyền (2015)
Nghiên cứu thực trạng và những nhân tố tác động đến đời sống văn hóa của sinh viên trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch từ năm 2012 đến 2015; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống văn hóa cho sinh viên trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch hiện nay.