Giá trị và vai trò sưu tập trang phục người Dao Lô Giang tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Vũ, Thanh Thủy (2015)
Nghiên cứu giá trị văn hóa nghệ thuật hiện vật trong bộ sưu tạp trang phục của người Dao Lô Giang đang lưu giữ tại Bảo tàng Dân tộc học; đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa nghệ thuật của sưu tập trang phục của người Dao Lô Giang tại bảo tàng.