Văn hóa truyền thống làng Đăm, xã Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Thị Xuân (2015)
Nghiên cứu diện mạo văn hóa truyền thống làng Đăm qua các thành tố văn hóa vật thể (di tích đình, chùa, nhà thờ họ, ..), văn hóa phi vật thể (lễ hội, phong tục tập quán, văn nghệ dân gian, ...); sự biến đổi văn hóa truyền thống làng Đăm trong bói cảnh CNH, đô thị hóa; đề xuất giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa của làng trong giai đoạn hiện nay.