Biến đổi văn hóa làng nghề Vạn Phúc trong bối cảnh đô thị hóa, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Phạm, Hồng Hạnh (2015)
Nghiên cứu thực trạng các giá trị văn hóa làng nghề Vạn Phúc trong đời sống đương đại; làm rõ sự biến đổi của văn hóa làng nghề truyền thống Vạn Phúc trong bối cảnh hiện nay; đề xuất giải pháp bảo tồn, phát triển văn hóa làng nghề truyền thống trong công cuộc đổi mới đất nước.