Sự biến đổi văn hóa truyền thống làng Yên Thành, xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Vũ, Thương Thương (2015)
Nghiên cứu những biến đổi của văn hóa truyền thống làng Yên Thành trong bối cảnh hiện nay; làm rõ các thành tố của văn hóa truyền thống và khía cạnh tác động đến biến đổi của văn hóa làng; đề xuất giải pháp bảo tồn, phát triển văn hóa làng hiện nay.