Hoạt động xuất bản sách khoa học xã hội của Nhà xuất bản Khoa học xã hội trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Hà, Thị Thanh Huyền (2015)
Nghiên cứu, đánh giá thực trạng hoạt động xuất bản sách khoa học xã hội ở Nhà xuất bản Khoa học xã hội trong bối cảnh hội nhập quốc tế dưới góc nhìn văn hóa; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động xuất bản sách khoa học xã hội của Nhà xuất ản đến năm 2020.