Văn hóa ứng xử của sinh viên trường Đai học Công đoàn : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Thị Thu Hằng (2015)
Nghiên cứu, đánh giá thực trạng văn hóa ứng xử của sinh viên trường Đại học Công đoàn hiện nay; đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng văn hóa ứng xử của sinh viên nhà trường.