Môi trường văn hóa ở Bệnh viện Nhi Trung Ương, Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Võ, Linh Phương (2015)
Nghiên cứu, khảo sát thực trạng môi trường văn hóa ở Bệnh viện Nhi Trung Ương về các phương diện: khuôn viên, trụ sở, cảnh quan, con người văn hóa, ứng xử, ...; đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện môi trường văn hóa ở Bệnh viện trong thời gian tới.