Tác động của nghề chế biến nông sản đến đời sống văn hóa xã hội làng Dương Liễu, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Thị Hải (2015)
Nghiên cứu tác động của nghề chế biến nông sản đối với các phương diện của đời sống văn hóa xã hội làng Dương Liễu từ năm 1993 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm phát triển bền vững nghề chế biến nông sản trong bối cảnh hiện nay.