Đời sống văn hóa của thanh niên quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Phan, Thị Thu Huyền (2015)
Nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng đời sống văn hóa của thanh niên trên các khía cạnh: thưởng thức, sáng tạo, lưu giữ, tuyên truyền các sản phẩm, giá trị văn hóa, ...ở quận Hoàn Kiếm; đề xuất giải pháp nâng cao đời sống văn hóa của thanh niên quận Hoàn Kiếm trong thời gian tới.