Đời sống văn hóa tại xã Hoằng Quý, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Lê, Thị Bình An (2015)
Nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng đời sống văn hóa ở xã Hoằng Quý từ năm 2005 đến 2014; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác xây dựng đời sống văn hóa tại xã Hoằng Quý trong giai đoạn 2015 - 2020.