Văn hóa đọc của sinh viên trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Hoàng, Thu Hồng (2015)
Nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng văn hóa đọc của sinh viên trường Đại học KHXH và NV từ năm 2010 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm tác động vào quá trình nhận thức, hiểu biết văn hóa đọc của sinh viên trường .