Sưu tập "Bản thảo" của Chủ Tịch Hồ Chí Minh giai đoạn 1945 - 1954 tại Bảo tàng Hồ Chí Minh : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Đỗ, Thị Thu Hằng (2015)
Nghiên cứu giá trị lịch sử, văn hóa của sưu tập bản thảo Chủ Tịch Hồ Chí Minh giai đoạn 1945 - 1954 đang lưu giữ tại Bảo tàng Hồ Chí Minh; đề xuất giải pháp nhằm phát huy giá trị của sưu tập tại Bảo tàng.