Sưu tập tư liệu ảnh Chủ Tịch Hồ Chí Minh với hoạt động văn hóa nghệ thuật tại Bảo tàng Hồ Chí Minh : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Trường Huy (2015)
Nghiên cứu giá trị lịch sử, văn hóa của sưu tập tư liệu ảnh "Chủ Tịch Hồ Chí Minh với hoạt động văn hóa nghệ thuật" giai đoạn 1951 - 1969 đang lưu giữ tại bảo tàng Hồ Chí Minh; khẳng định vai trò của sưu tập này; đề xuất giải pháp nhằm phát huy giá trị của sưu tập tại Bảo tàng.