Lễ hội truyền thống làng Cầu Bây, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Thị Vân Anh (2015)
Nghiên cứu, khảo sát lễ hội truyền thống làng Cầu Bây trong diễn trình hội làng truyền thống; phân tích những biến đổi của lễ hội trong không gian văn hóa làng hiện nay; đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy giá trị truyền thống của lễ hội làng trong đời sống xã hội.