Điển cố văn học trong chèo cổ - Đinh, Quang Trung (Sân Khấu, 2011)
Tuyển chọn các tích chèo cổ trong các tác phẩm tiêu biểu được nhiều người biết: Quan Âm Thị Kính, trươgn Viên, Lưu Bình - Dương Lễ, ...; giải thích các điển cố xuất hiện trong đoạn thơ trích trong tích chèo.