Nghệ thuật chạm gỗ và tạc tượng đồng bằng sông Hồng - Trương, Duy Bích (Văn hóa thông tin, 2014)
Tìm hiểu những vấn đề cốt lõi của nghệ thuật chạm khắc gỗ và tạc tượng cùng các đặc trưng riêng biệt của nghề chạm gỗ, tạc tượng trong đời sống vật chất, tinh thần xã hội Việt nam xưa - nay.