Thực hiện pháp luật và văn hóa pháp lý trong đời sống xã hội - Nguyễn, Minh Đoan (Hồng Đức, 2013)
Thực hiện và áp dụng pháp luật trong đời sống xã hội; giải pháp và phổ biến giáo dục pháp luật nhằm nâng cao ý thức, lối sống theo pháp luật trong xã hội hiện đại.