Truyền thông giao lưu văn hóa với vấn đề bảo vệ lợi ích và an ninh văn hóa quốc gia - Lê, Thanh Bình (Thông tin và truyền thông, 2015)
Lý luận về truyền thông giao lưu văn hóa, lợi ích và an ninh văn hóa quốc gia; kinh ngiệm của 1 số nước; thực tế ở Việt Nam và biện pháp nhằm phát triển truyền thông giao lưu văn hóa gắn với bảo vệ lợi ích, an ninh quốc gia.