Bách khoa phong tục lạ Việt Nam - Thái Vũ (Văn hóa thông tin, 2014)
Giới thiệu 1 số phong tục lạ, độc đáo của các dân tộc sống trên đất nước Việt Nam: tục ăn tết, tục trừ ma, tết rửa mặt, tục đâm trâu, món ăn, tục cúng cơm mới, tục kiêng kỵ, ...