Tổ chức các hoạt động văn hóa trong phong trào xây dựng nông thôn mới tại huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam : Khóa luận tốt nghiệp: Chuyên ngành quản lý văn hóa - nghệ thuật - Trần, Thị Hằng (2016)
Nghiên cứu thực trạng tổ chức các hoạt động văn hóa trong phong trào xây dựng nông thôn mới tại Lý Nhân, tỉnh Hà Nam từ năm 2011 đến nay và đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả.