Công tác quản lý Đền Sóc huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội (Từ năm 2010 đến nay) : Khóa luận tốt nghiệp: Chuyên ngành Chính sách văn hóa - Dương, Thị Ngọc Bích (2016)
Hệ thống hóa những vấn đề lý luận quản lý di sản văn hóa. Đánh giá thực trạng, giải pháp nâng cao công tác quản lý di tích Đền Sóc - Hà Nội. Từ năm 2010 đến nay.