Sức mạnh văn hóa Việt nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. (Quân đội nhân dân, 2015)
Phân tích, làm rõ tầm vóc to lớn, ý nghĩa thời đại của sự kiện lịch sử cuộc Tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân năm 1975; bài học kinh nghiệm trong cuộc đấu trạnh chống Mỹ cứu nước của dân tộc.