Thực trạng công tác tổ chức quản lý hội chợ Viềng trên địa bàn huyện Vụ Bản tỉnh Nam Định : Khóa luận tốt nghiệp: Chuyên ngành Chính sách văn hóa - Nguyễn, Thị Yến (2016)
Tìm hiểu, khái quát về vùng đất Vụ Bản và hội chợ Viềng. Thực trạng và giải pháp công tác tổ chức quản lý hội chợ Viềng tại huyện Vụ Bản - Nam Định giai đoạn 2010 - 2015.