Nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh trang nghệ thuật ở một số Gallery trên địa bàn thành phố Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp: Chuyên ngành Mỹ thuật Quảng cáo - Trần, Xuân Đạt (2016)
Tổng quan về hoạt động kinh doanh tranh nghệ thuật. Thực trạng quản lý kinh doanh tranh nghệ thuật và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động kinh doanh tranh nghệ thuật ở một số Gallery trên địa bàn thành phố Hà Nội.