Công tác tổ chức và quản lý lễ hội Carnaval Hạ Long : Khóa luận tốt nghiệp: Chuyên ngành Chính sách văn hóa và quản lý nghệ thuật - Đoàn, Thị Thùy Dương (2016)
Nghiên cứu cách thức tổ chức lễ hội đường phố Carnaval. Cơ sở lý luận về lễ hội và lễ hội Carnaval Hạ Long. Công tác tổ chức, quản lý và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tổ chức, quản lý lễ hội Carnaval Hạ Long - Quảng Ninh.