Thực trạng công tác xây dựng đời sống văn hóa cơ sở tại phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp: Chuyên ngành Quản lý văn hóa - nghệ thuật - Trần, Thị Thanh Tâm (2016)
Hệ thống hóa các vấn đề lý luận. Khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng và phương hướng, giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động xây dựng đời sông văn hóa cơ sở tại phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.