Nâng cao chất lượng cán bộ, công chức văn hóa xã Hương Lâm, Huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang : Khóa luận tốt nghiệp: Chuyên ngành Chính sách văn hóa - Nguyễn, Thị Nga (2016)
Cơ sở lý thuyết về quản lý nguồn nhân lực. Thực trạng và một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cán bộ, công chức văn hóa xã Hương Lâm, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.