Xã hội hóa hoạt động xuất bản - Một số vấn đề lý luận và thực tiễn - Nguyễn, An Tiêm (Chính trị Quốc gia, 2015)
Làm sáng tỏ cơ sở lý luận của chủ trương xã hội hóa hoạt động xuất bản cũng như khái quát thực trạng công tác chỉ đạo, quản lý việc hoạt động xuất bản và thực hiện chủ trương xã hội hóa; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả việc thực hiện chủ trương xã hội hóa hoạt động xuất bản của Đảng.