Vai trò, sứ mệnh của báo chí với an sinh xã hội - Một số vấn đề lý luận và thực tiễn - Dương, Văn Thắng (Đại học Quốc gia, 2014)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về truyền thông, báo chí; xác lập cơ sở lý luận về vai trò, sứ mệnh của báo chí với an sinh xã hội; khảo sát và đánh giá thực trạng của báo chí với an sinh xã hội; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả truyền thông của báo chí về an sinh xã hội.