Thực trạng quản lý dịch vụ kinh doanh Karaoke trên địa bàn huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp: Chuyên ngành Chính sách văn hóa - Nguyễn, Trung Đức (2016)
Tìm hiểu thực trạng quản lý hoạt động kinh doanh dịch vụ karaoke trên địa bàn huyện Gia Lâm, Hà Nội, đánh giá kết quả đạt được và những hạn chế trong công tác quản lý. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động kinh doanh karaoke trên địa bàn huyện Gia Lâm, Hà Nội.