Trào lưu xăm mình thực trạng cùng các vấn đề xã hội trong giới trẻ hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp: Chuyên ngành Chính sách văn hóa - Lê, Thị Phương Linh (2016)
Giới thiệu sơ bộ về nguồn gốc xăm mình trên thế giới và Việt Nam; Nghệ thuật xăm mình, sự tiếp nhận của giới trẻ; Thực trạng của hình xăm cùng các vấn đề xã hội; Giải pháp nhằm giảm thiểu các vấn đề xã hội từ một trào lưu giải tri "Xăm mình".