Nguyễn Trãi quốc âm từ điển - Trần, Trọng Dương (Từ đển bách khoa, 2014)
Giải mã những từ ngữ, thành ngữ, điển cố, văn tự, từ cổ, từ nguyên, tần số, địa danh, nhân vật lịch sử, ... chủ yếu được trích dẫn qua tác phẩm "Quốc âm thi tập" của Nguyễn Trãi cuối thế kỷ XIV đầu thế kỷ XV.