Văn bia Lê Sơ : Tuyển tập - Phạm, Thì Thùy Vinh (Khoa học xã học, 2014)
Khái quát về văn bia Lê Sơ: đặc điểm, địa điểm tạo dựng văn bản, hình thức cấu tạo và nội dung; giới thiệu 67 văn bia thời Lê Sơ được sưu tầm từ đầu thế kỷ XX đến đầu thế kỷ XXI gồm: ảnh chụp, tóm tắt văn bia, nguyên văn chữ Hán cùng phần phiên âm, dịch nghĩa và chú thích.