Giá trị Việt Nam - Dũng Quyết; Lam Giang (Văn học, 2014)
Vài nét về cuộc đời, sự nghiệp Đại tướng Võ Nguyên Giáp; hồi ức, tình cảm và niềm tiếc thương của người thân, của cả dân tộc và cả nhân dân thế giới về Đại tướng; những vần thơ về Đại tướng.