Thị trường sách giáo dục giới tính trên địa bàn Thủ đô Hà Nội Từ năm 2012 - 2015 : Khóa luận tốt nghiệp: Xuất bản phát hành - Lê, Thị Anh Phương (2016)
Nhận thức chung về sách giáo dục giới tính và thị trường sách giáo dục giới tính; Thực trạng thị trường sách giáo dục giới tính trên địa bàn Hà Nội năm 2015; Nhận xét chung và một số giải pháp nhằm phát triển thị trường sách giáo dục giới tính ở Hà Nội.