Nghiên cứu thị trường truyện tranh Việt Nam trên địa bàn Hà Nội trong những năm 2012 - 2015 : Khóa luận tốt nghiệp: Xuất bản phát hành - Dương, Thủy Tiên (2016)
Nhận thức chung về sách giáo dục giới tính và thị trường truyện trang Việt Nam; Thực trạng thị trường truyện tranh Việt Nam trên địa bàn Hà Nội trong những năm 2012 - 2015; Một số giải pháp nhằm nhằm hoàn thiện thị trường truyện tranh Việt Nam trên địa bàn Hà Nội trong giai đoạn tới.