Tình hình kinh doanh sách thiếu nhi của công ty cô phần văn hóa Đông A trong năm 2014 - 2015 : Khóa luận tốt nghiệp: Xuất bản phát hành - Nguyễn, Thị Ánh Thơ (2016)
Nhận thức chung về kinh doanh sách thiếu nhi và ý nghĩa của kinh doanh sách thếu nhi đối với Công ty cổ phần văn hóa Đông A; Thực trạng hoạt động kinh doanh sách thiếu nhi của Công ty cổ phần văn hóa Đông A trong hai năm 2014 - 2015; Một số giải pháp đẩy mạnh hoạt động kinh doanh sách thiếu nhi của Công ty cổ phần Đông A.