Thị trường sách thiếu nhi ở Hà Nội hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp: Xuất bản phát hành - Nguyễn, Thị Thuyết (2016)
Nghiên cứu, khái quát một số vấn đề về sách thiếu nhi và thị trường sách thiếu nhi; Thực trạng thị trường sách thiếu nhi ở Hà Nội hiện nay; Một số giải pháp để phát triển thị trường sách thiếu nhi ở Hà Nội.